Home » Giải Trí » Điện ảnh » Đài TVB lại bị nghi là vong ơn bội nghĩa

Đài TVB lại bị nghi là vong ơn bội nghĩa

Mặc dù lễ trao giải thưởng truyền hình TVB đã kết thúc được gần 2 tuần nhưng những dư âm của nó vẫn còn âm ỉ. Cho rằng TVB trao giải ‘Phim hay nhất’ cho phim ‘Sứ đồ hành giả’ là không xứng đáng, nữ diễn viên Diệp Uẩn Nghi của ‘Nữ nhân câu lạc bộ’ (M-Club) đã đăng đàn chỉ trích TVB.

vncentral_dai-tvb-lai-bi-nghi-la-vong-on-boi-nghia
Diệp Uẩn Nghi. Ảnh : vncentral.net

Diệp Uẩn Nghi cho rằng vì dàn diễn viên Nữ nhân câu lạc bộ không phải “con ruột” TVB nên việc không có giải cũng chẳng có gì khó hiểu. Tuy nhiên, điều khiến cô bức xúc là thái độ “vong ơn bội nghĩa”. Thời điểm TVB công bố kế hoạch sản xuất Nữ nhân câu lạc bộ, nhà đài đã phải “xuống nước” nhờ vả Tăng Chí Vỹ huy động dàn biên kịch, diễn viên đã nghỉ đóng phim lâu năm quay trở về TVB. Vậy mà sau khi Nữ nhân câu lạc bộ phát sóng xong, TVB vẫn “án binh bất động” dù rằng hiệu ứng khán giả phim tạo ra khá tốt.

Sau khi Diệp Uẩn Nghi công khai “ném đá” TVB “vong ơn bộ nghĩa”, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ủng hộ. Một số người cho rằng, dù Sứ đồ hành giả có nội dung khá tốt nhưng xét về chiều sâu lại không bằng Nữ nhân câu lạc bộ. Cách Nữ nhân câu lạc bộ khai thác đề tài gia đình, tình yêu, tình bạn khá chắc tay trong khi Sứ đồ hành giả lại bị “đuối” khi phát sóng đến tập 15.

vncentral_dai-tvb-lai-bi-nghi-la-vong-on-boi-nghia -
Ảnh : vncentral.net

Hơn nữa, trước việc Tăng Chí Vỹ, Lý Nhược Đồng, Lý Lệ Trân, Diệp Uẩn Nghi đã không quản ngại khó khăn, đóng góp công sức trong năm qua thì thái độ “hờ hững” hiện tại của nhà đài là điều khó chấp nhận.

Các tin khác