Home » Giải Trí » Công chúa nhạc đồng quê vào danh sách phụ nữ quyền lực

Công chúa nhạc đồng quê vào danh sách phụ nữ quyền lực

Người hâm mộ cô ‘công chúa nhạc đồng quê’ Taylor Swift, một lần được ‘mát lòng mát dạ’ khi thần tượng của mình có thêm một kỷ lục mới: người phụ nữ trẻ tuổi nhất trong bảng xếp hạng 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới.

vncentral_cong-chua-nhac-dong-que-vao-danh-sach-phu-nu-quyen-luc
Taylor Swift. Ảnh: vncentral.net

Danh sách gồm 100 nhân vật ở nhiều lĩnh vực gồm kinh doanh, chính trị, nhân đạo, giải trí… được tạp chí Forbes công bố hôm 26/05/2015. Taylor là người trẻ nhất trong số này. Tạp chí đánh giá, nữ ca sĩ không chỉ phá vỡ các kỷ lục bán đĩa và đưa thứ âm nhạc trung thực, thú vị của cô tới toàn thế giới, mà còn chứng minh bản thân là một nữ doanh nhân ấn tượng.

Taylor cũng được đánh giá cao khi phá vỡ những định kiến và khoảng cách giữa fan với người nổi tiếng. “Taylor hiểu chìa khóa để khiến giọng hát và hành động của cô được lắng nghe và lĩnh hội một cách nghiêm túc. Hàng triệu người hâm mộ tin tưởng cô ấy. Quyết định đưa Taylor Swift vào trong danh sách không hề khó khăn. Không thể phủ nhận cô ấy là một trong những biểu tượng văn hóa có sức ảnh hưởng trong thời đại chúng ta”, tạp chí viết.

vncentral_cong-chua-nhac-dong-que-vao-danh-sach-phu-nu-quyen-luc -
Một trong những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới. Ảnh: vncentral.net

Tổng thu nhập ước tính năm 2014 của Taylor Swift là 64 triệu USD. Hồi đầu năm 2015 còn xuất hiện tin đồn cho rằng giọng ca Shake it off mua bảo hiểm đôi chân với giá 40 triệu USD. Không chỉ giàu có, Taylor Swift còn là một trong những ngôi sao giải trí có lượng người theo dõi đông nhất trên mạng xã hội Twitter (58 triệu người).

Các tin khác