Home » Giải Trí » Chris Brown lại thể hiện chất vũ phu

Chris Brown lại thể hiện chất vũ phu

Cảnh sát Las Vegas hiện đang điều tra vụ việc sau khi có tố cáo Chris Brown “đấm một fan nữ vào mặt khi cô chụp ảnh anh mà không được cho phép”. Cô gái xui xẻo là Liziane Gutierrez – người đã cung cấp ảnh gương mặt với mắt phải bị đánh thâm tím cho báo chí.

vncentral_Chris Brown-lai-the-hien-chat-vu-phu
Chris Brown. Ảnh: vncentral.net

Theo nguồn tin, Liziane đã tham dự bữa tiệc tối 02/01/2016 vừa qua và đem giấu điện thoại vào. Cô qua mặt được đội ngũ bảo vệ, nhưng đến lúc lấy máy ra chụp hình nam ca sĩ R&B thì lộ và bị anh tức giận đấm thẳng vào mặt.

Sau khi sự việc xảy ra, cô đã rời khỏi bữa tiệc và nhanh chóng liên lạc với cảnh sát. Liziane đã gửi ảnh chụp chấn thương đến tòa soạn TMZ, cáo buộc Chris Brown “hành hung và chửi rủa cô thậm tệ sau đó” khi phát hiện mình bị chụp lén.

vncentral_Chris Brown-lai-the-hien-chat-vu-phu -
Liziane Gutierrez. Ảnh: vncentral.net

Về phía Chris Brown, luật sư của anh đã lên tiếng: ”Liziane Gutierrez vốn là người không đáng tin. Khi được bảo vệ hộ tống rời khỏi bữa tiệc, cô ta liên tục la hét và mất kiểm soát. Gutierrez quăng túi sách xuống đất và tuyên bố ‘sẽ mua chuộc tất cả mọi người ở đây’. Rất nhiều quan khách đã thấy điều này, camera khách sạn cũng đã ghi lại”.

Các tin khác