Home » Giải Trí » Chồng cũ Megan Fox đòi tiền trợ dưỡng

Chồng cũ Megan Fox đòi tiền trợ dưỡng

Megan Fox sẽ phải trả tiền trợ cấp hàng tháng cho chồng cũ – Brian Austin Green. Được biết, chồng cũ của Megan Fox bị di chứng sau vụ tai nạn xe hơi tháng 12 năm ngoái.

vncentral_chong-cu-Megan Fox-doi-tien-tro-duong
Megan Fox và Brian Austin Green ngày còn bên nhau. Ảnh: vncentral.net

Megan Fox đã nộp đơn ly dị lên tòa án Los Angeles vào ngày 15/6 và tháo nhẫn cưới từ lâu. Tuy nhiên, đến ngày 29/9, chồng cô mới ký đơn đồng ý ly hôn. Trong tờ đơn vừa được tiết lộ, Brian Austin Green ghi lý do chia tay là vì “sự khác biệt không thể hòa giải”. Anh yêu cầu chia sẻ quyền nuôi hai cậu con trai Noah 3 tuổi và Bodhi 18 tháng tuổi.

vncentral_chong-cu-Megan Fox-doi-tien-tro-duong -
Cả 2 đã li hôn. Ảnh: vncentral.net

Điều gây chú ý là Brian đánh dấu vào mục yêu cầu tiền trợ cấp sau ly hôn. Megan Fox đã không đòi hỏi điều này trong đơn của mình. Theo nguồn tin, sở dĩ Brian cần vợ cũ hỗ trợ tài chính vì sức khỏe của anh không tốt. Nam diễn viên đã làm việc rất ít từ sau tai nạn xe hơi vào tháng 11 năm ngoái. Khi đó, Megan không bị thương nhưng anh bị va đập ở đầu gây ra tình trạng chóng mặt nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sự cân bằng và khả năng làm việc.

Hiện tại, Megan Fox bận bịu làm việc. Cô vừa ký hợp đồng với hãng Fox để đóng phim New Girl thay cho diễn viên Zooey Deschanel đang nghỉ sinh con.

Các tin khác