Home » Giải Trí » Chloë Grace Moretz chính thức hẹn hò với Brooklyn Beckham

Chloë Grace Moretz chính thức hẹn hò với Brooklyn Beckham

Cách đây không lâu, trên báo chí đã xôn xao tin đồn về việc Brooklyn Beckham tái hợp với nữ diễn viên người Mỹ Chloe Grace Moretz. Trong hình ảnh vừa được ghi nhận, cậu cả nhà Beckham và ngôi sao “Kick-Ass” dường như đã xác nhận tin đồn này bằng hành động nắm tay nhau tình cảm trên đường phố London.

vncentral_Chloë Grace Moretz-chinh-thuc-hen-ho-voi-Brooklyn Beckham
Brooklyn Beckham và Chloë Grace Moretz. Ảnh: vncentral.net

Chia sẻ về bố mẹ nổi tiếng của Brooklyn – David và Victoria Beckham, Chloe bày tỏ: “Họ là những bậc phụ huynh rất tốt và đó là điều quan trọng nhất. Họ đã tạo ra một cậu con trai thật đẹp”.

Chloe và Brooklyn gặp nhau lần đầu tại Tuần lễ Thời trang Paris năm 2014. Tin đồn họ hẹn hò bắt đầu xôn xao từ mùa hè năm đó, khi cặp đôi thường xuyên xuất hiện bên nhau trong nhiều dịp. Đến tháng 8 năm ngoái, mối quan hệ của Chloe và Brooklyn có dấu hiệu rạn nứt khi họ bỏ “theo dõi” nhau trên mạng xã hội. Gần đây, cặp đôi mới trở lại với nhau.

vncentral_Chloë Grace Moretz-chinh-thuc-hen-ho-voi-Brooklyn Beckham -
Ảnh: vncentral.net

Chloë Grace Moretz mô tả về bạn trai kém hai tuổi trong chương trình Late Late Show hôm 11/5: “Anh ấy rất ngọt ngào và đáng yêu”. Diễn viên Kick-Ass cũng kể về mối quan hệ thân thiết giữa bốn anh trai của mình với Brooklyn Beckham. Tình yêu của cô và con trai David Beckham được các anh trai hết lòng ủng hộ.

Các tin khác