Home » Giải Trí » Âm nhạc » Đông Nhi và sản phẩm âm nhạc mới

Đông Nhi và sản phẩm âm nhạc mới

“Giận lòng” là một bản ballad do Hoàng Rapper viết, nói về sự tiếc nuối của cô gái về mối tình đã qua. Cô trách người yêu và cũng tự trách bản thân vì đã không cố gắng níu kéo, để cuộc tình kết thúc.

Khác với hình ảnh quyến rũ đầy nổi loạn của dòng nhạc dance, Đông Nhi trở về hình ảnh của một cô gái trẻ mong manh, ngọt ngào để thể hiện bản tình “Giận lòng”.

vncentral_gian long-Dong Nhi
Giận lòng – Đông Nhi. Ảnh : vncentral.net

Phần MV của “Giận lòng” tập trung khai thác diễn xuất của Đông Nhi khi vào vai một cô gái thất tình. Điểm đặc biệt là ở phần cuối MV “Giận lòng”, cô đã hé lộ một phần trong video của ca khúc mà cô kết hợp cùng Ông Cao Thắng mang tên “Cất giấu ký ức”. MV này sẽ được ra mắt trong vài ngày tới.

Đông Nhi chia sẻ: “Tôi rất thích bản nhạc buồn này vì nó phù hợp với nhiều cô gái không có người yêu trong mùa Lễ tình nhân. Cũng khá lâu rồi, tôi mới thể hiện một bài hát nhiều cảm xúc đến như vậy”.

vncentral_gian long-Dong Nhi-
Đông Nhi đẹp lạnh lùng trong MV ” Giận lòng”. Ảnh : vncentral.net

Năm 2013, Đông Nhi gặt hát khá nhiều giải thưởng trong âm nhạc. Cô đoạt giải “Nữ ca sĩ nhạc nhẹ” của giải Mai Vàng. Cô cũng lọt vào “Top 10 ca sĩ được yêu thích” của Làn Sóng Xanh.

Nữ ca sĩ cho biết, với mỗi giải thưởng nhận được, cô lại càng ý thức là phải cố gắng gấp nhiều lần hơn nữa để xứng đáng với tình cảm mà tất cả mọi người dành cho. Cô cố gắng chứng minh niềm tin của mọi người đặt vào mình bằng những kế hoạch, sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Các tin khác