Home » Đời Sống » Chuyện lạ » Thú vị với nàng mèo thích trộm đồ lót của đàn ông

Thú vị với nàng mèo thích trộm đồ lót của đàn ông

mèo tên Brigit, 6 tuổi, đang khiến cư dân mạng ở New Zealand sốc vì sở thích đặc biệt: ăn trộm đồ lót.


Mèo Brigit. Ảnh: vncentral.net

Được biết, con mèo cái “siêu trộm” mang tên Brigit này hiện đang sống tại thành phố Hamilton, New Zealand cùng gia đình chủ nhân. Con mèo cái 6 tuổi có “thành tích gây án” vô cùng đáng nể khi đã ăn trộm 11 quần lót nam và hơn 50 đôi tất các thể loại về nhà chỉ trong khoảng thời gian hai tháng. Cô nàng mèo thậm chí còn có vẻ rất tự hào về bộ sưu tập mà mình đạt được.

Chủ nhân của con mèo, cô Sarah Nathan, bày tỏ sự cảm thán qua một dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân: “Mọi thứ trở nên đảo lộn tất cả. Ai đó hẳn đã mất chỗ đồ này”. Dòng trạng thái này được gần 500 lượt chia sẻ.

vncentral_thu-vi-voi-nang-meo-thich-trom-do-lot-cua-dan-ong -
Ảnh: vncentral.net

Sau khi tha đồ lót từ nhà hàng xóm về, Brigit thường để tất cả trên giường ngủ của Sarah. Chỉ tính riêng trong 2 tháng trở lại đây, cô mèo có tính táy máy này đã thu thập được cả tá quần lót nam và khoảng 60 đôi tất.

Trước khi chuyển nhà khỏi thành phố, Sarah đã viết thư tới từng hộ gia đình trong khu phố để xin lỗi đồng thời chia sẻ lên trang Facebook cá nhân với mong muốn gửi trả đống đồ bị thất lạc về cho chủ nhân của chúng.

Các tin khác