Home » Đời Sống » Chuyện lạ » Thể hình kỳ dị của lực sĩ Valdir

Thể hình kỳ dị của lực sĩ Valdir

Một người đàn ông có tên Valdir đã gây sốc khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình của Bồ Đào Nha với thân hình không thể kì dị hơn.

vncentral_the-hinh-ki-di-cua-luc-si-Valdir
Lực sĩ Valdir trong 1 chương trình truyền hình. Ảnh: vncentral.net

Sở hữu các múi cơ rắn chắc nhưng lại có tỷ lệ bất hợp lý so với vóc dáng cơ thể nhưng Valdir vẫn cảm thấy rất tự hào về thể hình của mình. Với khả năng điều khiển các múi cơ nhảy múa, anh hy vọng sẽ chiếm được cảm tình của ban giám khảo cuộc thi.

Valdir chia sẻ, trước kia, anh thường bị mọi người trêu chọc vì quá gầy. Chán ngấy với những lời châm biếm đó, anh quyết định phải lên cơ. Sai lầm của anh là ở chỗ không lựa chọn phương pháp an toàn như tập luyện mà lại sử dụng anabolic steroid – chất kích sinh tố dục nam để khiến cơ thể trở nên vạm vỡ hơn, đặc biệt là vào phần chân.

vncentral_the-hinh-ki-di-cua-luc-si-Valdir -
Thân hình anh có chút kỳ dị. Ảnh: vncentral.net

Valdir cho biết ý tưởng về phương pháp nguy hiểm này là do anh tự muốn chứ không phải do người khác chỉ cho. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Valdir thực sự đã tiêm hỗn hợp dầu khoáng cồn có tên synthol vào cơ thể. Phần lớn người xem đều không cảm nhận được cái đẹp mà lực sĩ thể hình này đang tự huyễn hoặc cho mình.

Dù là gì đi nữa thì chúng đều sẽ gây tổn hại nghiêm trọng tới sức khỏe, bao gồm nghẽn mạch máu, tổn thương thần kinh, nhiễm trùng, đột quỵ, lở loét và u nang.

Các tin khác