Home » Đời Sống » Chuyện lạ » Người đàn ông dành nữa đời sưu tập McDonald’s

Người đàn ông dành nữa đời sưu tập McDonald’s

Ông Mike Fountaine, 60 tuổi, trải qua gần nửa thế kỷ sưu tập mọi thứ liên quan đến nhà hàng đồ ăn nhanh nổi tiếng thế giới McDonald. Bộ sưu tập kỷ vật McDonald lớn nhất thế giới gồm 75.000 đồ vật nhỏ được trưng bày trên nhiều chiếc kệ dài

Ông Mike đã dành gần nửa thế kỷ để thu thập tất cả những món đồ lưu niệm có liên quan tới thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng thế giới này. Trong số 75.000 món đồ, ông đã có tới 11.700 chiếc ghim cài áo và hơn 1.000 chiếc cốc McDonald’s. Bên cạnh đó là vô số cúc áo, đồng phục, trang thiết bị cũng như biển hiệu…

vncentral_nguoi-dan-ong-danh-nua-doi-suu-tap-McDonald's
Ông Mike Fountaine. Ảnh : vncentral.net

Sở thích sưu tập của ông Mike bắt đầu từ năm ông 15 tuổi. Hiện nay, người đàn ông này đã sở hữu không chỉ là bộ sưu tập McDonald’s lớn nhất hành tinh mà còn cả hai nhà hàng do ông làm chủ. Đối với ông Mike, bộ sưu tập này có ý nghĩa rất lớn, nó là thành quả lao động cả đời mới có được.

Để có thể chứa đủ 75.000 món đồ trong bộ sưu tập McDonald’s, ông Mike phải lắp kệ chật kín 9 căn phòng, đồng thời xây thêm kho rộng hơn 200m2 và một căn phòng bí mật chuyên để những món đồ có giá trị.

vncentral_nguoi-dan-ong-danh-nua-doi-suu-tap-McDonald's -
Ảnh : vncentral.net

Rất may là bạn gái ông Mike cũng cảm thấy thích thú với bộ sưu tập độc đáo này. Họ hy vọng trong tương lai, ngôi nhà của mình sẽ biến thành viện bảo tàng có thể gây dựng thành quỹ từ thiện.

Các tin khác