Home » Đời Sống » Chuyện lạ » Ngộ nghĩnh kangaroo của Úc

Ngộ nghĩnh kangaroo của Úc

Hình ảnh một con kangaroo cơ bắp như lực sỹ, có kích thước to như một người đàn ông trưởng thành khư khư ôm lấy một con thú bông ở Australia gây hiếu kỳ cho nhiều người.

vncentral_ngo-nghinh-kangaroo-cua-uc
Chú kangaroo có tên Roger. Ảnh: vncentral.net

Chú kangaroo có tên Roger, được người ta biết tới vân chiều cao 2 m, Roger hiện tại đã bước sang tuổi thứ 9 và đang sống tại khu bảo tồn chuột túi tại miền bắc Australia. Sở thích của Roger cũng thật kỳ lạ, chú chuột túi này thường bóp bẹp những xô sắt đựng thức ăn để tiêu khiển.

Tất nhiên, thân hình vạm vỡ như lực sĩ của Roger cũng không tự nhiên mà có. Thường ngày, Roger rất thích vận động, bằng cả chân và tay, mỗi khi tiếp cận nhân viên chăm sóc chú kangaroo này thường rượt đuổi để tung ra những cú đấm theo kiểu kickboxing. Có lẽ vì vậy mà cơ bắp của Roger phát triển chẳng khác nào các võ sĩ.

vncentral_ngo-nghinh-kangaroo-cua-uc -
Roger tập kickboxing. Ảnh: vncentral.net

Kangaroo đỏ là loài lớn nhất trong số các loài kangaroo. Con đực thường có bộ lông màu nâu đỏ, con cái lông xanh xám. Chiều cao trung bình của chúng từ 1-1,2 m; nặng 55-90 kg. Con cái thấp bé hơn con đực. Kích thước của Roger hoàn toàn bình thường so với một con chuột túi đực đỏ.

Các tin khác