Home » Đời Sống » Chuyện lạ » Hy sinh nhan sắc để trở thành “Long Nhân”

Hy sinh nhan sắc để trở thành “Long Nhân”

Eva Tiamat Medusa, một phụ nữ 55 tuổi sống tại hạt Maricopa (bang Arizona, Mỹ), từng là một người đàn ông có tên Richard Hernandez trước khi phẫu thuật để chuyển đổi giới tính. Medusa từng là một nhân viên ngân hàng, tuy nhiên với niềm đam mê và thậm chí ám ảnh với loài rồng trong truyền thuyết, bà đã bỏ việc và thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ để biến bản thân thành một con rồng.

vncentral_hy-sinh-nhan-sac-de-tro-thanh-long-nhan
Eva Tiamat Medusa. Ảnh: vncentral.net

Với niềm đam mê và thậm chí ám ảnh với loài rồng này, sau khi chuyển giới, cô đã lấy tên đầy đủ là Eva Tiamat Baphomet Medusa. Cô còn được gọi tắt là Tiamat – tên của một nhân vật trong series game về loài rồng “Dugeons & Dragons”. Qua nhiều năm, cô đã trải qua nhiều giai đoạn phẫu thuật trước khi quyết trở thành một con rồng.

Cô thậm chí cũng tiến hành cấy sừng vào hai bên trán cô, xăm hình và rạch vỏ cây trên mặt, trên ngực giống như vảy của bò sát. Lòng trắng của mắt Tiamat của được nhuộm màu xanh non – cái mà cô gọi là “đôi mắt xanh Medusa của thần chết”.

vncentral_hy-sinh-nhan-sac-de-tro-thanh-long-nhan -
Ảnh: vncentral.net

Tiamat tâm sự, cô muốn bỏ lại cuộc sống cũng như con người trước kia của mình ở lại để trở thành một sinh vật nửa người, nửa thú. Mặc dù nhiều người vẫn thường bàn tán về vẻ ngoài kỳ dị của Tiamat nhưng cô không mấy quan tâm. Cho dù chỉ có một mình, cô vẫn giữ vững quan điểm của mình.

Các tin khác