Home » Đời Sống » Chuyện lạ » Gia đình Người Sói Jesus Chuy Aceves

Gia đình Người Sói Jesus Chuy Aceves

Mang trong mình căn bệnh quái ác đã là một bản án khắc nghiệt với đại gia đình Người Sói Jesus Chuy Aceves. Và càng khắc nghiệt hơn khi họ bị cả xã hội xa lánh và xua đuổi.

vncentral_gia-dinh-nguoi-soi-Jesus Chuy Aceves
Gia đình Người Sói Jesus Chuy Aceves. Ảnh: vncentral.net

Khuôn mặt có tới 60.000 chiếc lông khiến Jesus “Chuy” Aceves (Mexico) phải làm việc cho một gánh xiếc. Sự khác biệt của người đàn ông được mệnh danh là “người sói” đã mang đến không biết bao nhiêu phiền toái cho anh. Hàng chục thành viên khác trong gia đình anh cũng mắc chứng bệnh tương tự. Họ được chẩn đoán bệnh hypertrichosis khiến lông mọc nhiều bất thường trên mặt và khắp cơ thể.

Gia đình của Jesus liên tục bị cư dân xung quanh xa lánh. Không còn lựa chọn nào khác, anh phải gia nhập gánh xiếc vào năm 13 tuổi. “Một người đàn ông nói sẽ trả tiền để thuê tôi cùng hai người anh họ. Ông bảo sẽ nhận nuôi và chúng tôi sẽ có tiền. Tôi đã đồng ý”, Jesus nhớ lại.

vncentral_gia-dinh-nguoi-soi-Jesus Chuy Aceves -
Họ luôn bị kì thị mỗi khi ra đường. Ảnh: vncentral.net

Những người trẻ tuổi trong gia đình Chuy, người từng xuất hiện trong một số bộ phim tài liệu, chương trình truyền hình để nói về căn bệnh rối loạn gen của mình, thừa nhận rằng họ không muốn sinh thêm con để tránh việc các thế hệ sau phải chịu đựng sự ghẻ lạnh từ cộng đồng xung quanh.

Các tin khác