Home » Đời Sống » Chuyện lạ » Cô bé 7 tuần tuổi nói được “I love you”

Cô bé 7 tuần tuổi nói được “I love you”

Người cha Ali Sufi đến từ Kilburn, phía tây bắc London, đã rất tự hào khi nghe con gái mình nói được khi chỉ mới 7 tuần tuổi. Ông cho biết khi mang con vào giường ngủ trưa, ông đã nói với con mình “i love you” và thật khó tin khi ông đã nghe đứa con gái bé nhỏ của mình nói lại từ đó gần như rõ ràng.

Anh Ali Sufi, 25 tuổi, kể lại rằng con gái anh, bé Ariana, đã nói “I love you” (Con yêu bố) lúc anh đặt cô bé lên giường để đi ngủ giấc buổi chiều.

vncentral_co-be-7-tuan-tuoi-noi-duoc-i-love-you
Bé Ariana. Ảnh : vncentral.net

Kể từ đó, cô bé nói đi nói lại cụm từ này rất nhiều lần. Khi Ali đem chuyện này kể với vợ là Fatima, 22 tuổi, ban đầu cô cho rằng đây chỉ là một trò đùa, cho tới khi cô bé cũng nói lại cụm từ đó với cô.

Ali, hiện sống ở Kilburn, phía tây bắc thủ đô London, nói với phóng viên: “Khi con bé nằm trong cũi, tôi nói với nó một lần rằng “I love you” (bố yêu con) và con bé đáp lại tương tự. Tôi nghĩ mình chắc có vấn đề, chắc mình đang tưởng tượng ra điều đó hoặc nghe không đúng. Tôi kể với vợ và cô ấy một mực bảo tôi đang nói dối”.

vncentral_co-be-7-tuan-tuoi-noi-duoc-i-love-you -
Ảnh : vncentral.net

Thông thường, trẻ em chỉ có thể nói đủ câu khi hơn 1 tuổi. Nhưng ngay từ 4 tuần tuổi đầu tiên, Ariana đã tỏ ra là một đứa trẻ thông minh và năng động. Cô bé luôn khua chân múa tay hay cười rúc rích, thậm chí nhận ra mọi người rất nhanh.

Các tin khác