Home » Đời Sống » Chuyện lạ » Chú rùa bé tí nhất thế giới

Chú rùa bé tí nhất thế giới

Từng phải sống dưới rãnh nước trên hè phố, thế nhưng giờ đây chú rùa tí hon Dwight đang trở thành một trong những ngôi sao động vật nổi tiếng trên mạng xã hội.

vncentral_chu -rua-be-ti-nhat-the-gioi
Chú rùa Dwight. Ảnh: vncentral.net

Ngay khi nhìn thấy chú rùa Dwight, Mike đã cảm thấy bị thu hút, anh đưa Dwight về nhà và chăm sóc chú như một con thú cưng thực thụ.

Sau đó nhận thấy “tố chất ngôi sao” của Dwight, Mike đã lập cho chú rùa cưng của mình một trang Facebook cá nhân cũng như một trang Instagram. Cứ hai tuần một lần, Mike sẽ quay những clip cực dễ thương về rùa Dwight và cập nhật hình ảnh của rùa cưng thường xuyên.

Dwight đã trở thành một hiện tượng đáng nể với trong cộng đồng mạng. Video đầu tiên của Dwight trên Facebook đã được chia sẻ tới hơn 120 nghìn lần, còn Instagram cũng đã có hơn 15 nghìn người nhấn nút theo dõi.

vncentral_chu -rua-be-ti-nhat-the-gioi -
Dwight đã trở thành một hiện tượng đáng nể với trong cộng đồng mạng. Ảnh: vncentral.net

Những hình ảnh chú rùa nhỏ cưỡi trên trái dâu tây hay mô tô đồ chơi thu hút được sự chú ý rất lớn của cư dân mạng. Không chỉ vậy, nếu như đang leo lên mà bị ngã, cậu nhóc sẽ tiếp tục nỗ lực đến lúc nào được thì thôi.

Chính nghị lực và lòng quyết tâm của chú rùa tí hon mới là lý do thực sự khiến nó nổi danh, được mọi người yêu mến. Chủ nhân của Dwight còn tiết lộ, anh đã liên lạc với một nhà xuất bản để bàn về một cuốn sách viết cho trẻ em lấy cảm hứng từ chú rùa siêu nhỏ này.

Các tin khác