Home » Đời Sống » Chuyện lạ » Chú ngựa…. sành điệu nhất thế giới

Chú ngựa…. sành điệu nhất thế giới

Một chú ngựa mặc vest nghe có vẻ buồn cười và ngớ ngẩn nhưng đó lại là điều vô cùng đáng yêu! Không tin, bạn hãy ngắm nhìn hình ảnh chú ngựa đua Morestead trong bộ vest có một không hai dưới đây, bạn sẽ thấy chú lịch lãm và cuốn hút đến nhường nào.

vncentral_chu-ngua-sanh-dieu-nhat-the-gioi
Chú ngựa đua Morestead. Ảnh: vncentral.net

Ngài Anthony McCoy – ông chủ của Morestead rất tự hào về chú ngựa bảnh bao như mình. Cả hai cùng mặc vest có chung hoa văn và chất liệu hạng nhất. Morestead với áo vest kẻ, sơ mi trắng, cà vạt xanh nước biển và mũ bê-rê đã làm biết bao con tim xao xuyến.

Đây là bộ trang phục đầu tiên dành cho ngựa của nhà thiết kế Emma Sandham-King. Cả đội ngũ thiết kế bộ vest sành điệu này cần tới 4 tuần để may xong. Thêm vào đó, bộ vest của Morestead còn ngôn đến 18 mét vải (gấp 10 lần lượng vải may vest cho ông chủ).

vncentral_chu-ngua-sanh-dieu-nhat-the-gioi -
Ảnh: vncentral.net

“May một trong những bộ vest vải tuýt đầu tiên cho ngựa trên thế giới là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp thiết kế của tôi”, cô Emma khẳng định.

Sau khi hoàn thành, bộ vest đã được đặt tên là Tuýt Harris, dựa trên tên địa danh xuất xứ của mảnh vải. Đây được xem là bộ vest cho ngựa đầu tiên có mặt trên thế giới. Còn đối với Emma, đây là thành tựu lớn nhất mà cô đã làm được trong suốt sự nghiệp thiết kế thời trang của mình.

Các tin khác