Home » Đời Sống » Chuyện lạ » Anh chàng người Ấn cắt tóc bằng…..miệng

Anh chàng người Ấn cắt tóc bằng…..miệng

Sau vụ tai nạn khiến tay bị ảnh hưởng nghiêm trọng, một thợ cắt tóc Ấn Độ vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê khi chuyển sang cắt tóc bằng… răng. Đó là câu chuyện đời thực của anh Ansar Ahmad – một thợ cắt tóc đến từ thành phố Varanasi, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

vncentral_anh-chang-nguoi-an-cat-toc-bang-mieng
Ansar Ahmad. Ảnh: vncentral.net

Ansar cho biết anh đã học cắt tóc từ khi còn là một đứa trẻ, nhưng một tay của anh đã bị thương khi gặp tai nạn vào năm 2001, khiến anh không thể sử dụng cả 2 tay để cắt tóc như ban đầu, do vậy anh đã tự tập luyện cho mình một kỹ năng đặc biệt, ngậm kéo trong miệng để cắt.

“Do tôi không thể làm việc bằng một tay nên tôi đã gặp rất nhiều khó khăn sau tai nạn. Tôi đã phải mất 3 năm để có thể tự tập luyện kỹ năng của riêng mình. Giờ đây, tôi có thể dễ dàng cắt tóc bằng cách ngậm kéo trong miệng mình”, Ansar chia sẻ.

vncentral_anh-chang-nguoi-an-cat-toc-bang-mieng -
Ảnh: vncentral.net

Chia sẻ với báo giới, Ansar cho biết anh thường mất từ 25 – 30 phút để hoàn thành một kiểu đầu hoàn chỉnh. Nhờ sự khéo léo của mình, anh có thể cắt được mọi kiểu tóc mà khách yêu cầu. Đặc biệt vào ngày 3/5 vừa qua, Ansar còn khiến nhiều người nể phục với màn cắt tóc miễn phí trong 25 tiếng đồng hồ.

Bên cạnh đó, anh chàng gốc Ấn còn bày tỏ nguyện vọng được ghi tên mình trong sách kỷ lục Guiness. Đồng thời, Ansar cũng mong muốn có thể mở một trung tâm đào tạo cắt tóc cho trẻ khuyết tật trong vùng.

Các tin khác