Home » Công Nghệ » Sản phẩm mới » Tablet Pixel C của Google chính thức lên kệ

Tablet Pixel C của Google chính thức lên kệ

Nếu như Microsoft có Surface, Apple có iPad Pro thì Google cũng sở hữu Pixel C, những thiết bị tablet phục vụ cho công việc. Mới đây, máy tính bảng thế hệ mới của Google đã chính thức được bán ra với giá bán 499 USD cho phiên bản 32 GB, 599 USD cho bản 64 GB phụ kiện bàn phím giá 149 USD và được bán riêng.

vncentral_Tablet Pixel C-cua-google-chinh-thuc-len-ke
Pixel C của Google. Ảnh: vncentral.net

Google cho biết tablet của hãng sở hữu màn hình siêu sáng, với độ sáng lên tới 500 nit.

Chipset được sử dụng bên trong chiếc máy này chính là NVIDIA Tegra X1 SoC được sản xuất trên kiến trúc Maxwell. Ngoài ra, những thông số khác của sản phẩm này bao gồm:
– Nhân GPU: 356
– DX12: Có
– Cấu hình vi xử lý: 4 nhân Cortex A57 và 4 nhân Cortex A53
– Quy trình: 20nm
– 3GB RAM công nghệ LPDDR4

vncentral_Tablet Pixel C-cua-google-chinh-thuc-len-ke -
Ảnh: vncentral.net

Nói tóm lại, chiếc máy tính bảng này là một sản phẩm mạnh mẽ được gói gọn trong phần khung 10,2 inch. Về tính năng chuyển dữ liệu, thay vì trang bị cổng microUSB 3.0, sản phẩm sở hữu một cổng USB-C có tốc độ truyền dữ liệu tối đa 10Gbps. Hiển nhiên, do hạn chế về giao diện, bạn sẽ không thể tận mắt chứng kiến tốc độ nhanh đến vậy nhưng ít nhất với công nghệ này, bạn sẽ không phải thất vọng.

Thân máy khá góc cạnh giống như những chiếc Surface, vỏ làm bằng nhôm và chỉ có một màu Silver duy nhất. Máy có kích thước 242 x 179 x 7 mm và nặng 517 gram.

Các tin khác