Home » Công Nghệ » Sản phẩm mới » Không lo hết pin điện thoại với MagicMount

Không lo hết pin điện thoại với MagicMount

Khi chúng ta sử dụng pin di động thì thường bạn phải kiếm các sợi cáp ngắn để đỡ vướng, vừa cầm điện thoại vừa cầm pin khá bất tiện. Người ta vừa tạo ra một loại pin di động có thể gắn vào điện thoại bằng nam châm, tức bạn chỉ việc đưa nó đến gần điện thoại để hút vào, khi nào không cần dùng nữa thì tháo nó ra. Viên pin MagicMount này có giá 59.99$ cho dung lượng 4.000mAh.

vncentral_khong-lo-het-pin-dien-thoai-voi-MagicMount
Ảnh: vncentral.net

Sản phẩm này dùng một miếng lót từ tính nhỏ để giữ pin luôn dính với lưng điện thoại. Sản phẩm cũng được bán kèm một cáp Lightning để sạc pin cho iPhone và một cáp micro-USB cho các thiết bị khác. MagicMount PowerBank vừa giúp bạn tăng cường pin cho iPhone vừa gọn nhẹ nên người dùng có thể thao tác thiết bị bằng một tay khi sạc.

Theo Scosche, viên pin dự phòng độc đáo này có dung lượng 4000 mAh, tức là đủ sức sạc đầy pin cho iPhone 6 hoặc iPhone 6s trong hai lần. Ngoài ra, MagicMount PowerBank cũng có thể tương thích với những thiết bị Android như Samsung Galaxy S7.

vncentral_khong-lo-het-pin-dien-thoai-voi-MagicMount -
Ảnh: vncentral.net

Có một sản phẩm gần tương tự là Anker Zolo, nhưng đã bị ngừng sản xuất và Anker Zolo thì dùng bao bảo vệ gắn trực tiếp vào iPhone.

Các tin khác