Home » Công Nghệ » Sản phẩm mới » Game thủ sắp được trải nghiệm Pokemon ngoài đời thực

Game thủ sắp được trải nghiệm Pokemon ngoài đời thực

Một trò chơi tương tác ảo với nội dung dựa trên bộ truyện Pokemon nổi tiếng sẽ sớm được ra mắt vào đầu năm 2016 sắp tới, trên 2 nền tảng di động là iOS và Android. Công ty Pokemon mới đây đã đưa thông báo chính thức về sản phẩm mới của hãng.

vncentral_game-thu-sap-duoc-trai-nghiem-Pokemon-ngoai-doi-thuc
Game Pokemon trên smartphone. Ảnh: vncentral.net

Điểm đặc biệt của Pokémon GO là trò chơi này cho phép người chơi bắt Pokémon ngoài đời thật thông qua một thiết bị đeo tay mang tên Pokémon GO Plus có kết nối với điện thoại thông qua bluetooth.

Pokémon GO Plus được tích hợp đèn LED và có thể rung lên báo hiệu cho người chơi biết những sự kiện quan trọng đang diễn ra trong trò chơi. Khi phát hiện ra có một con Pokémon đang xuất hiện gần vị trí người chơi đang đứng, thiết bị này sẽ rung lên để báo hiệu. Khi đó, người chơi có thể mở điện thoại lên hoặc dùng Pokémon GO Plus để bắt con Pokémon đó.

vncentral_game-thu-sap-duoc-trai-nghiem-Pokemon-ngoai-doi-thuc -
Thiết bị Pokémon GO Plus. Ảnh: vncentral.net

Pokemon là trò chơi cực kỳ nổi tiếng đến từ hãng game Nhật Bản Nintendo. Nó cuốn hút người chơi vào cả một thế giới khổng lồ trong game, thôi thúc họ đi săn bắt, huấn luyện và chiến đầu bằng hàng trăm con thú Pokemon. Tuy nhiên, trước giờ chúng ta chỉ có thể chơi nó trên màn hình máy chơi game, máy tính. Tuy nhiên, cùng với việc lần đầu tiên mang trò Pokemon lên nền tảng smartphone, Nintendo sẽ giới thiệu một thiết bị đeo mang tên Pokémon Go Plus giúp người dùng đi bắt Pokemon ngoài đời thật.

Tsunekazu Ishihara, giám đốc của công ty Pokemon, công ty con của Nintendo cho biết dù không có thiết bị này thì người dùng vẫn có thể chơi Pokemon trên điện thoại bình thường, nhưng nếu được sử dụng, nó sẽ giúp giảm thời gian người dùng dán mắt vào màn hình và hoạt động nhiều hơn ngoài đời thật. Mình từng không ủng hộ việc Nintendo mang game của họ lên màn hình cảm ứng nhưng với cách làm này thì thật là tuyệt vời, họ luôn biết cách kéo người dùng ra khỏi màn hình để vận động nhiều hợn. Quá tuyệt.

Các tin khác