Home » Công Nghệ » Sản phẩm mới » Fossil vào “cuộc chơi” smartwatch bằng loạt sản phẩm mới

Fossil vào “cuộc chơi” smartwatch bằng loạt sản phẩm mới

Sau Timex và Tag Heuer thì bây giờ đến lượt một ông lớn nữa trong ngành thời trang là Fossil cũng nhảy vào lĩnh vực sản xuất smartwatch. Fossil vừa ra mắt dòng sản phẩm thông minh Fossil Q với 4 sản phẩm đầu tiên bao gồm 2 vòng đeo theo dõi sức khỏe ( Fitness Tracker) có giá từ 125 USD, 1 đồng hồ cơ tích hợp Fitness Tracker giá 175 – 195 USD và 1 smartwatch hoàn chỉnh chạy trên Anroid Wear giá từ 275 USD.

vncentral_Fossil-vao-cuoc-choi-smartwatch-bang-loat-san-pham-moi
“Bộ tứ siêu đẳng” của Fossil. Ảnh: vncentral.net

Đáng nói nhất là 2 mẫu thiết bị tập thể dục sành điệu là Q Reveler và Q Dreamer Q. Chúng được trang bị mọi ứng dụng bạn mong muốn, bao gồm chức năng đếm bước, theo dõi giấc ngủ, và gửi thông báo đến điện thoại thông minh.

Tiếp theo là Q Grant – đối thủ xứng tầm với đồng hồ thông minh Withings Activité. Đó là một chiếc đồng hồ đẹp, cứng cáp có bộ phận theo dõi tập thể dục được giấu khéo léo dưới bề mặt đồng hồ. Ngoài ra, nó còn là một thiết bị tìm kiếm tuyệt vời với ngang tầm Helvetica Mondaine và Momentum Runtastic.

vncentral_Fossil-vao-cuoc-choi-smartwatch-bang-loat-san-pham-moi -
Fossil Q Grant. Ảnh: vncentral.net

Sau cùng, sản phẩm đầu bảng Q Founder cũng chính là một chiếc đồng hồ “full” smartwatch, chạy trên Android Wear, có màn hình cảm ứng hình tròn, dùng chip Intel, hỗ trợ kết nối với Android lẫn iOS và tương thích với mọi app đang có trên Android Wear. Giá của Q Founder khởi điểm từ 275 USD và sẽ được bán ra trước dịp lễ mua sắm vào cuối năm nay.

Các tin khác