Home » Công Nghệ » Sản phẩm mới » Dòng máy ảnh Panasonic Lumix DMC-GX8 trang bị cảm biến 20MP

Dòng máy ảnh Panasonic Lumix DMC-GX8 trang bị cảm biến 20MP

Panasonic vừa giới thiệu chiếc máy ảnh Micro Four Third mới nhất của mình mang tên Lumix GX8 với cảm biến đạt độ phân giải 20.3MP. GX8 là một chiếc máy ảnh compact tích hợp nhiều điểm mạnh và cải tiến mới nhất từ Panasonic như công nghệ hỗ trợ chống rung kép, quay phim 4k, bộ xử lý hình ảnh Venue Engine. Nó cũng là chiếc Micro Four Third đầu tiên vượt ngưỡng 20MP cho cảm biến ảnh.

vncentral_dong-may-anh-Panasonic Lumix DMC-GX8-trang-bi-cam-bien-20mp
Panasonic Lumix DMC-GX8. Ảnh: vncentral.net

Về ngoại hình, Lumix DMC-GX8 có những thay đổi rõ rệt nhất chính là phần tay cầm (grip) sâu hơn, nút chụp hình nhanh được tách rời, màn hình lật xoay nhiều góc hơn rất thích hợp cho nhu cầu chụp ảnh sáng tạo.

Đáng chú ý là Lumix DMC-GX8 còn được Panasonic dời nút ghi hình độc lập ra gần vị trí bấm “cò” hơn, cụm bánh xe chức năng PASM được gom chung với vòng xoay tùy chỉnh phơi sáng trong khi một bánh xe chức năng khác bố trí gần vị trí ngón cái hơn.

Cùng với Dual IS là bộ xử lý hình Venue Engine 4 nhân. Nó đủ khả năng để cho phép đưa ISO của máy ảnh lên mức cao nhất ở 25.600 cũng như chụp liên tiếp 8 khung/giây và đặc biệt là quay phim đạt độ phân giải 4k hay UHD. Công nghệ DFD (Depth From Defocus) giúp máy lấy nét nhanh và chính xác hơn, đặc biệt trong ngữ cảnh lấy nét các chủ thể chuyển động (tracking focus).

vncentral_dong-may-anh-Panasonic Lumix DMC-GX8-trang-bi-cam-bien-20mp -
Lumix GX8 đạt chỉ số cảm biến 20 MP. Ảnh: vncentral.net

Lumix GX8 có khả năng quay phim 4k ở tốc độ lên tới 30 khung hình/giây. Ngoài ra, máy có màn hình OLED có khả năng xoay theo nhiều hướng với kích thước 3″ và 1 triệu điểm ảnh.

Dự kiến, Panasonic Lumix DMC-GX8 sẽ chính thức lên kệ trong tháng 8/2015 với giá 1.199 USD cho 2 tùy chọn màu sắc là đen tuyền hoặc đen-bạc.

Các tin khác